Thi công epoxy cho sàn chống tĩnh điện

Thi công epoxy cho sàn chống tĩnh điện

Thi công sơn epoxy chống tĩnh điện : đang là sản dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất bởi hiện nay những nhà sản xuất linh kiện điện tử mọc ra quá nhiều và để đảm bảo được độ an toàn cũng như tránh được rủi do các thiết bị máy móc dễ hỏng trong điểu kiện môi trường thì thi công sơn epoxy chống tĩnh điện chính là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thiết bị linh kiện điện tử sẽ phóng ra 1 lượng điện và tích tụ trên bề mặt nền nhà xưởng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới các thiết bị điện tử đó. Áp dụng biện pháp thi công sơn epoxy chống  tĩnh điện sẽ giúp loại bỏ việc tĩnh điện trên bề mặt sàn, b không còn phải lo lắng tới việc các thiết bị linh kiện sẽ bị hỏng bởi tĩnh điện.

Đặc tính của sơn epoxy chống tĩnh điện

Sơn epoxy chống tĩnh điện được các chủ đầu tư sử dụng rộng rãi ở nhiều khu vực như phòng máy in ấn, các xưởng điện tử , hóa học, nơi có vật liệu dạng bột, các khu sản xuất vũ khí, hàng không vũ trụ, đặc biệt hiệu quả cao cho những khu vực như khu lưu trữ máy móc, xưởng sản xuất, link kiện điện tử…nhạy cảm với tĩnh điện.

Mục đích chính của sơn epoxy chống tĩnh điện là bảo vệ người và trang thiết bị trong khu nhà xưởng đồng thời tăng thêm độ chắc bền cho bề mặt thi công, ngăn chặn sự gắn kết bụi với trần nhà, tường nhờ tĩnh điện.

Tính năng của sơn sàn epoxy chống tĩnh điện

+  Có khả năng cơ học chống lại sự ăn mòn của hóa chất rất cao, tránh được sự mài mòn trong xưởng nhà bạn.

+ Có hiệu quả cao trong việc loại bỏ các lượng điện tĩnh điện trong khu công nghiệp. Tránh được nguy cơ hư hại các thiết bị điện nhà xưởng.

+ Tạo nên bề mặt điện trở ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố của môi trường, độ ẩm hay thời tiết, mang lại độ bền cho mặt sàn và tạo được độ thẩm mỹ, bề mặt sáng bóng.

Quy trình thi công sơn chống tĩnh điện.

Bước 1: Loại bỏ hết những vị trí sàn bê tông yếu bằng máy mài có gắn đĩa kim cương để tạo độ nhám cho sàn bê tông.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi sơn lớp sơn lót epoxy.

Bước 3: Thi công lớp sơn epoxy tự phẳng quy cách 2mm

Bước 4: Sau khi lớp sơn lót đã đóng rắn hoàn toàn tiến hành sơn lớp sơn lót epoxy tĩnh điện thứ nhất.

Bước 5: Sơn lớp sơn epoxy chống tĩnh điện thứ 2

Tính năng chống tĩnh điện tuyệt vời cho các nhà máy, xưởng sản xuất

Bằng những ứng dụng tuyệt vời từ nhiều dòng sản phẩm khác nhau sẽ là cơ sở cho bước thành công mới, khẳng định được vị trí của mình trên thị trường. Còn đối với khách hàng thì việc lựa chọn một phương pháp đúng đắn, sẽ tạo dựng nên những công trình kiến trúc hiện đại bền vững.

---------------------------------------

Để được tư vấn về các dịch vụ thi công cũng như giá cả các sản phẩm sơn epoxy, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo sđt: 0396.822.468 Mr Đông

← Bài trước