Epoxy Tín Phát Hà Nội - Chất lượng công trình làm nên thương hiệu !

- Công Ty Epoxy Tín Phát Hà Nội là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công sơn sàn epoxy cho sàn nhà xưởng công nghiệp. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, công ty Ty Epoxy Tín Phát Hà Nội đã có mặt ở hầu hết các khu công nghiệp trên cả nước. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà thầu thi công chuyên nghiệp, có định hướng phát triển rõ nét, có kinh nghiệm và năng lực thi công để thực hiện các dự án xây dựng công nghiệp lớn.

- Thi công công trình đảm bảo: "An toàn – Chất lượng – Tiến độ" là định hướng, yếu tố then chốt tạo nên vị thế và thương hiệu của Công Ty Epoxy Tín Phát Hà Nội ngày nay. “Mỗi công trình là một kiệt tác” là tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của Công Ty Epoxy Tín Phát Hà Nội . Bằng nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng sự chí tâm, chí thành trong công việc, mỗi thành viên của Công Ty Epoxy Tín Phát Hà Nội luôn phấn đấu vì sự thành công của quý khách hàng.

- Không chỉ là một nhà thầu xây dựng, Công Ty Epoxy Tín Phát Hà Nội cam kết luôn đồng hành cùng quý khách hàng bằng chế độ hậu mãi, bảo hành, bảo trì tận tâm và chuyên nghiệp với mong muốn xây dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, bền vững và lâu dài với quý khách hàng.

- Epoxy Tín Phát Hà Nội là sự lựa chọn hàng đầu của chủ đầu tư bởi các tiêu chí sau:

+ Tiết kiệm chi phí tối đa, rút ngắn thời gian thi công do áp dụng quy trình thi công hợp lý.

+ Chất lượng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

+ Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tác phong công nghiệp

+ Chính sách bảo hành dài hạn, xử lý nhanh nếu phát sinh sự cố

+ Vật tư, máy móc thi công áp dụng theo công nghệ mới nhất Việt Nam

- Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng là nguồn động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi sẽ không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ là sự thành công của chúng tôi.

Trân trọng!