Trang chủ

Công ty cổ phần xây dựng đầu tư và phát triển Tín phát Hà Nội Là một đơn vị hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn các giải pháp về việc thi công xử lý hoàn thiện bề mặt sàn bê tông mới, cải tạo sàn bê tông cũ, bóc sơn Epoxy, mài hạ cốt - lấy mặt, bê tông màu, bê tông trang trí... Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết với nghề sẽ tư vấn và đáp ứng nhu cầu của quý khách về lĩnh vực chuyên môn của chúng tôi, kèm theo là chuỗi máy móc, trang thiết bị hiện đại để có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi chuyên tư vấn, cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, phù hợp với từng công trình : các loại phụ gia, hóa chất tăng cường độ cứng, chống bụi, chống bong tróc - mài mòn mặt sàn, hóa chất bảo vệ và hoàn thiện cho bê tông từ những công ty, tập đoàn sản xuất vật liệu xây dựng nổi tiếng trên thế giới.

Với năng lực và kinh nghiệm vốn có, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý nhất phù hợp với từng công trình, dự án.